Chất Lượng Tại Trường Mầm Non Quốc Tế Giá Rẻ Như Thế Nào?

Là bố mẹ ai cũng muốn con mình học ở môi trường chất lượng, nhưng đối với gia đình hạn hẹp về kinh tế thì mức học phí là vấn đề đáng quan tâm. Trường mầm non quốc tế giá rẻ liệu chất lượng có tốt không? Đang là câu hỏi khiến các mẹ quan tâm nhiều hiện nay. Để giải đáp câu hỏi này mời các phụ huynh hãy tiếp tục theo dõi bài viết này.

 

 

1. Đối với trường mầm non quốc tế học phí cao

Trường mầm non quốc tế được trang bị cơ sở vật chất cùng trang thiết bị vô cùng hiện đại

• Cơ sở vật chất hiện đại tại trường mầm non quốc tế

Cơ sở vật chất cùng trang thiết bị được đầu tư vô cùng hiện đại cũng là một trong những ưu điểm nổi bật của các trường quốc tế hiện nay. Khi theo học tại đây, các em sẽ được học tập và rèn luyện trong một môi trường hiện đại và tốt nhất. Lớp học sẽ được trang bị hệ thống máy chiếu, máy tính, và các công cụ hỗ trợ dạy và học khác để các em có môi trường học toàn diện nhất. Bên cạnh đó, nhà trường còn đầu tư xây dựng các khuôn viên vô cùng rộng lớn và thoáng mát để tạo điều kiện thuận lợi cho học sinh có những giờ học thể chất, hay các hoạt động ngoại khóa.

• Lớp tại trường mầm non quốc tế với ít học sinh

Mỗi lớp học được sắp xếp sĩ số đảm bảo cho giáo viên có thêm thời gian để quan tâm đến học sinh hơn. Tiêu biểu như Hệ thống Trường Dân lập Quốc tế Việt Úc (VAS) sĩ số lớp chỉ từ 15 – 25 học sinh. Qua đó, giáo viên có thể dễ dàng truyền đạt và giải quyết những vấn đề mà bé gặp phải một cách nhanh và hiệu quả nhất.  Học sinh đầu vào được khảo sát tính cách, đặc điểm để tự xác định được phương pháp học tập hữu hiệu. Được lập mục tiêu và hỗ trợ quản lý mục tiêu để có những tiến triển cụ thể trong quá trình rèn luyện, nâng cao động lực và sự tự tin.

• Trường mầm non với chương trình đào tạo theo tiêu chuẩn quốc tế

Chương trình đào tạo đều được xây dựng và thiết kế theo tiêu chuẩn giảng dạy của các nước phát triển trên thế giới như Anh, Mỹ, Úc,… Các em học sinh khi học tại các trường mầm non quốc tế sẽ được đào tạo ngoại ngữ một cách bài bản nhằm giúp nâng cao khả năng giao tiếp cũng như trình độ học thuật của mình so với các bạn đồng trang lứa tại các trường khác

Có nhiều cơ hội trải nghiệm thực tế và rèn luyện những kỹ năng sống cần thiết tại trường mầm non quốc tế

Hơn nữa bé còn có nhiều cơ hội trải nghiệm thực tế. Được rèn luyện thêm những kỹ năng sống cần thiết cho sau này

2. Đối với trường mầm non quốc tế học phí thấp

Trường mầm non quốc tế học phí thấp hơn thì cơ sở vật chất chắc chắn sẽ hơn các trường mầm non khác, nhưng nó cũng không được hiện đại so với trường mầm non quốc tế học phí cao.

Chính vì có mức học phí thấp hơn nên một lớp học thường sẽ có nhiều học sinh theo học tầm 20-35 học sinh. Do đó các giáo viên tại trường mầm non sẽ khó quan sát và nắm bắt được hết tình hình của từng bé. các thiết bị hỗ trợ bé vui chơi và học tập cũng kém chất lượng hơn.

Còn về chương trình học thì hầu như chất lượng luôn được đảm bảo nên các mẹ hãy yên tâm về vấn đề này.

Bên cạnh đó, thì cha mẹ vẫn là những người theo sát con trong suốt quá trình khôn lớn. Ngoài những giờ học tại trường mầm non thì nhà là nơi trẻ học hỏi rất nhiều những kiến thức và kỹ năng mềm khác mà cha mẹ là người truyền đạt và chỉ dẫn cho các bé để phát triển toàn diện từ những phút đầu đời.

Ngoài giờ học tại trường mầm non thì nhà là nơi trẻ học hỏi rất nhiều những kiến thức và kỹ năng mềm khác

Dù chọn ngôi trường mầm non quốc tế học phí thấp hay cao nhưng các mẹ phải đảm bảo trường có chương trình giảng dạy và chương trình học khoa học. Chúc các mẹ sẽ tìm được một môi trường học tập tốt cho bé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *