Những điều cần biết về cung ứng lao động biên hòa

Cung ứng lao động là gì?

Cung ứng lao động là hình thức cung cấp lao động theo nhu cầu của đơn vị sản xuất, kinh doanh. Đơn vị cần lao động thay vì tuyển lao động như phương pháp truyền thống sẽ tìm nguồn lao động từ một đơn vị cung ứng dịch vụ. cung ứng lao động

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ cung ứng lao động

Tiết kiệm chi phí và thời gian

Doanh nghiệp thuê lại lao động có thể khoán cho đơn vị cung ứng dịch vụ trong tuyển dụng, đào tạo, trả lương, thưởng, bảo hiểm,…Điều này giúp doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí tuyển dụng, thời gian đào tạo và giảm thiểu một số trách nhiệm khác với người lao động.

Tìm kiếm nguồn lao động nhanh chóng

Cung ứng lao động đáp ứng nhanh chóng số lượng ít hoặc nhiều, thời gian ngắn hạn hoặc dài hạn. Mục đích giúp doanh nghiệp giải quyết nhu cầu công việc tăng nhiều đặc biệt vào những tháng cuối năm, mùa cao điểm hoặc khi có nhân viên nghỉ.

Linh động trong thay đổi nhân sự

Doanh nghiệp có thể linh hoạt trong thay đổi nhân sự mà không bị ràng buộc như nhân viên chính thức. Chủ doanh nghiệp có thể thay thế lao động khi hết mùa cao điểm hoặc khi không phù hợp. Ngược lại, nếu cảm thấy lao động đó làm việc hiệu quả, doanh nghiệp hoàn toàn có thể giữ lại làm việc lâu dài.

Tiếp cận nguồn nhân lực lành nghề

Đơn vị cung ứng sẽ tuyển chọn và đào tạo kỹ lưỡng lao động phù hợp với từng ngành nghề. Doanh nghiệp sẽ không phải mất nhiều thời gian đào tạo mà có sẵn nguồn nhân lực lành nghề mang lại hiệu quả cao.

Nâng cao hiệu quả nhanh chóng

Với nguồn lao động dồi dào, đảm bảo nhân sự mọi thời điểm giúp doanh nghiệp hoàn thành được kế hoạch công việc, nâng cao hiệu quả nhanh chóng.

Hạn chế các vấn đề pháp lý

Việc sử dụng các đơn vị cung ứng lao động giảm thiểu rất nhiều rủi ro cho doanh nghiệp đặc biệt vấn đề liên quan đến pháp luật với người lao động. cung ứng lao động biên hòa

Làm thế nào để tìm được đơn vị cung ứng lao động uy tín

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung ứng lao động nhưng để chọn được một công ty cung ứng lao động uy tín chất lượng là việc khá khó khăn đối với khách hàng. Vậy làm thế nào để tìm được đơn vị cung ứng lao động uy tín và dưới đây là những tiêu chỉ để chọn một đơn vị cung ứng lao động uy tín tại Biên Hòa – Đồng Nai.

Đơn vị đó có được cung cấp giấy phép kinh doanh dịch vụ cung ứng lao động hay không. Nếu đơn vị được cấp phép sẽ giúp bạn làm việc trong môi trường có sự bảo vệ của pháp luật nên an toàn và uy tín hơn.

Hợp đồng lao động có ghi rõ ràng những điều khoản và thời gian hay không, cách thức thanh toán, những quy định về việc tạm ngừng- thay đổi- chấm dứt hợp đồng lao động, phạt hợp đồng và bồi thường thiệt, nội dung cam kết đảm bảo và bất khả, quyền và nghĩa vụ các bên, luật áp dụng và giải quyết tranh và các thỏa thuận khác nếu có. Việc ký kết hợp đồng rất quan trọng khi khách hàng đi thuê lao động thời vụ nên cần phải chú ý.

Nhân lực chất lượng có được đào tạo trước khi đến khu công nghiệp làm việc hay không. Nếu đã gọi là nhân lực chất lượng thì trước khi đến làm việc sẽ được đào tạo một cách bài bản về cách làm việc cung như quy chế của doanh nghiệp. cung ứng lao động bình dương

 

Công Ty Cường Bình Minh

Trụ sở chính: C363, Tổ 13, KP 3, Phường Long Bình, Thành Phố Biên Hòa, Đông Nai, Việt Nam

Chi nhanh 1: Long Bình, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai, Việt Nam

Chi nhánh 2: Đào Trinh Nhất, An Bình, Dĩ An, Bình Dương, Việt Nam

Chi nhánh 3: 6 Đường Số 6, Dĩ An, Bình Dương, Việt Nam

Chi nhánh 4: Đ. Bùi Văn Hòa, Long Bình, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai, Việt Nam

Hotline: 0919 507 979

Zalo: 0919 507 979

https://mientrungreview.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *